Đóng

29/05/2018

THUÊ XE CAM RANH – KINH NGHIỆM THUÊ XE CƯỚI HỎI

Thuê xe Cam Ranh

Đám cưới bao gồm rất nhiều việc quan trọng cần chuẩn bị, việc thuê xe đám cưới cũng là một việc cực kỳ quan trọng.

Thường một đám cưới cần có:

  • Xe hoa
  • Xe bưng quả
  • Xe rước dâuThuê Xe Cam Ranh

Thuê xe Cam Ranh, thuê ô tô Cam Ranh liên hệ 08.9669.7559

Dịch vụ thuê xe Cam Ranh Ô TÔ CAM RANH 247 đã hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe Cam Ranh cho đám cưới của rất nhiều đôi uyên ương cũng như các quan khách mọi miền đất nước kết thông gia với mảnh đất này nên chúng tôi xin chia sẽ ít kinh nghiệm về việc thuê xe Cam Ranh cho đám cưới.

Thuê Xe Cam Ranh

Thuê xe Cam Ranh, thuê ô tô Cam Ranh liên hệ 08.9669.7559

Thuê xe hoa Cam Ranh

Xe hoa là quan trọng nhất chở những người quan trọng nhất trong đám cưới.

Xe hoa thường được thuê để chở chú rể sang nhà cô dâu rước dâu về nên nếu gần chỉ cần thuê khoảng 4 tiếng là đủ và đây là khoảng thời gian phổ biến cho việc thuê xe hoa ở cam Ranh.

Xe hoa của dịch vụ thuê xe Cam Ranh Ô TÔ CAM RANH 247 thường có kèm theo hoa giả gắn trước mũi xe. Tuy nhiên nếu bạn muốn có hoa tươi thì nên nhờ bên trang điểm cô dâu hoặc chỗ trang trí đám cưới làm thêm hoa cho xe. Xe cần đến trước giờ khởi hành khoảng 1 tiếng để hoàn tất việc gắn hoa tươi lên xe.

Vì chú rể sẽ rất bận rộn nên bạn nên đưa số điện thoại của người trong nhà khi đặt xe để tài xế dễ liên lạc.

thuê xe cam ranh

Thuê xe Cam Ranh, thuê ô tô Cam Ranh liên hệ 08.9669.7559

Thuê xe bưng quả Cam Ranh

Khi đi rước dâu luôn có đội ngũ bưng quả và gia đình nhà trai nên thường sẽ cần thêm 1 hoặc 2 xe 7 chỗ hoặc nhiều hơn. Màu sắc của xe chỗ không quan trọng, chỉ cần dán 2 chữ song hỷ ở trước kính xe là đủ.

Giờ giấc là cực kỳ quan trọng nên xe phải đến trước giờ khởi hành ít nhất 1 tiếng để chủ động. Và khi đặt xe bạn không nên đưa sốđiện thoại chú rể vì khả năng chú rể sẽ rất bận rộn nên có khi không nghe được điện thoại của tài xế.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên otocamranh247.com là trang thông tin của dịch vụ thuê xe Cam Ranh Ô TÔ CAM RANH 247 để chọn được xe phù hợp.

Thuê xe rước dâu Cam Ranh

Khi bạn tổ chức đám cưới thì cần thuê 1 hoặc 2 xe 16 chỗ hoặc nhiều tùy vào số lượng quan khách đi họ. Tuỳ theo số lượng khách mà bạn có thuê xe 29 chỗ hoặc 45 chỗ.

Kinh nghiệm cho thấy khoảng 75-85% khách được mời sẽ đi, số khách còn lại sẽ gửi tiền mừng, vì vậy bạn căn cứ vào đó để tính ra số chỗ để thuê xe cho phù hợp.

Khi đặt xe, bạn nên đưa số điện thoại của người thân nhất chắc chắn sẽ đi theo xe để làm đầu mối liên lạc với tài xế khi đến đón. Bạn đừng đưa số điện thoại cô dâu hoặc chú rể vì họ là những người sẽ đang ở quê chuẩn bị tiệc cưới chứ không đi xe.

Rất nhiều nhà xe uy tín có kinh nghiệm phục vụ đám cưới tại Cam Ranh đã đăng ký đưa xe lên sàn giao dịch của dịch vụ thuê xe Cam Ranh Ô TÔ CAM RANH 247, vì vậy bạn có thể vào otocamranh247.com để chọn xe.

Dịch vụ thuê xe Cam Ranh Ô TÔ CAM RANH 247 có trang web rất thân thiện để bạn có thể xem được hình ảnh của tất cả các xe và có các bộ lọc để bạn dễ dàng chọn xe theo màu sắc, dòng xe …, vì vậy bạn có thể vào otocamranh247.com để xem và chọn xe của tất cả các nhà xe trước khi quyết định.

Với kinh nghiệm hoạt động dịch vụ cho thuê xe Cam Ranh trên 5 năm, Ô TÔ CAM RANH 247 hân hạnh được phục vụ bạn.

Ô TÔ CAM RANH 247 – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CAM RANH 08.9669.7559

Thuê xe Cam Ranh Tin Tức Related