Đóng

30/06/2018

THUÊ XE CAM RANH – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

Thuê xe Cam Ranh

Thuê xe Cam Ranh là phương án di chuyển hết sức tiện lợi đối với doanh nghiệp thường trên địa bàn Cam Ranh và các tỉnh thành khác đến công tác tại Cam Ranh hoặc các địa bàn lân cận như Phan Rang, Nha Trang, Tuy Hòa, Vân Phong…

Doanh nghiệp thường thuê xe Cam Ranh cho những việc như đưa đón lãnh đạo hay nhân viên đi làm, đi công tác, đi du lịch, đón rước khách hàng, đối tác…

thuê xe Cam Ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

Sốít doanh nghiệp tại Cam Ranh có xe riêng, tuy nhiên việc này có vài hạn chế như chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể phải tổ chức nhân sự lái xe. Nhưng vào dịp cao điểm họp hành công tác, có doanh nghiệp vẫn không tránh được tình trạng thiếu xe, trong khi lúc thấp điểm thì xe để không vẫn phải trả lương cho tài xế. Hiệu suất sử dụng xe ở doanh nghiệp Cam Ranh vì thế mà thường không cao.

thuê xe Cam Ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

Vài năm gần đây, các doanh nghiệp Cam Ranh và các tỉnh thành khác có một lựa chọn ưu việt hơn là thuê xe Cam Ranh để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Với việc thuê xe Cam Ranh, các khoản chi liên quan đến việc dùng xe dễ dàng được hạch toán. Chỉ khi thực sự dùng xe doanh nghiệp mới phải cần  thuê xe Cam Ranh vừa tiết kiệm và không còn hao tốn nguồn lực để quản lý xe và tài xế.

thuê xe cam ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, hãng dịch vụ Ô TÔ CAM RANH 247 chuyên kinh doanh thuê xe Cam Ranh, thuê xe tự lái Cam Ranh đã xây dựng một giải pháp hoàn thiện để doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc tổ chức đi lại theo hướng thuê xe ngoài mà vẫn chủ động như dùng xe riêng.

Giải pháp cho thuê xe Cam Ranh của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

THUÊ XE CAM RANH ĐI MỌI NƠI

Hệ thống của Ô TÔ CAM RANH 247 giúp doanh nghiệp có thể thuê xe Cam Ranh với đủ mọi dòng xe 4-7-16 chỗ, từ xe hạng A đến xe hạng sang.

Việc kết nối hàng chục nhà xe trên toàn Cam Ranh giúp doanh nghiệp có thể thuê xe Cam Ranh ở bất kỳ lúc nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với Ô TÔ CAM RANH 247 thay vì phải ký kết với nhiều nhà xe khác nhau.

thuê xe cam ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

thuê xe cam ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

THUÊ XE CAM RANH VỚI TÀI XẾ THÂN THIỆN

Hệ thống của Ô TÔ CAM RANH 247 thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xếthông qua đánh giá trực tiếp của khách hàng. Việc này nhằm đảm bảo doanh nghiệp khi thuê xe Cam Ranh luôn được phục vụ bởi những tài xế kinh nghiệm và thân thiện.
Doanh nghiệp có thể đề nghị bố trí tài xế theo yêu cầu khi thuê xe Cam Ranh tại Ô TÔ CAM RANH 247.

THUÊ XE CAM RANH VỚI DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Ô TÔ CAM RANH 247 cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe tự lái, thuê xe có lái  của doanh nghiệp:
Thuê xe theo chuyến: Doanh nghiệp có thể thuê xe Cam Ranh để đi trong một buổi, một ngày, hay nhiều ngày…
Thuê xe tháng: Nếu có nhu cầu đưa đón thường xuyên lãnh đạo và nhân viên, doanh nghiệp có thể thuê xe Cam Ranh nguyên tháng với hợp đồng từ 3 tháng đến 1 năm để sử dụng xe tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ những ngày làm việc.

thuê xe cam ranh

Thuê xe Cam Ranh, quý doanh nghiệp hãy gọi 08.9669.7559

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

• Tổng đài: 08.9669.7559
• Hotline: 0909.431.439
• Email: otocamranh247@gmail.com
• Fanpage: https://www.facebook.com/thuexecamranh.08.9669.7559/
• Zalo: 08.9669.7559
Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, bảng kê, hợp đồng thuê xe Cam Ranh.

Với những điểm ưu việt trên, Ô TÔ CAM RANH 247 đã tạo được sự hài lòng cho hàng trăm doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là đã và đang cung cấp dịch vụ thuê xe Cam Ranh cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Cam Ranh và các tỉnh thành khắp cả nước.

Với tinh thần phục vụ cao nhất, chúng tôi không mong muốn mức phí dịch vụ trở thành rào cản trong việc lựa chọn Ô TÔ CAM RANH 247 cung cấp dịch vụ thuê xe Cam Ranh cho Quý vị, nên chúng tôi sẵn sàng thảo luận với Quý vị bất kỳ câu hỏi hay mối quan tâm nào liên quan đến các vấn đề nêu trên.

Ô TÔ CAM RANH 247 – THUÊ XE CAM RANH GỌI 08.9669.7559

Thuê xe Cam Ranh Tin Tức Related