Đóng

07/06/2018

THUÊ XE MÁY CAM RANH – HONDA FUTURE II

THUE XE MAY CAM RANH

Hôm nay 1 ngày nắng đẹp sau những hôm mưa gió ở Cam Ranh, Ô Tô Cam Ranh 247 tiếp tục giới thiệu đến các bạn 1 dòng xe nổi tiếng của Honda được chọn đưa vào phi đội thuê xe máy Cam Ranh – Honda Future II, một trong những dòng xe thành công nhất của Honda tại Việt Nam bên cạnh những đàn anh Dream, Super Cup.

thue xe may Cam Ranh

Thuê xe máy Cam Ranh | Thuê xe Cam Ranh

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng với bộ tem 2 bên bửng mang hình dáng cánh chim Honda đang lướt về phía trước tạo nên điểm nhấn cho xe Future II.

thue xe may cam ranh

Thuê xe máy Cam Ranh | Thuê xe Cam Ranh

Honda từ trước tới giờ luôn hướng đến những giá trị cốt lõi bên trong mỗi sản phẩm của họ nên với Future II, Honda trang bị động cơ 125 phân khối, sức chịu đựng bền bỉ cùng với công nghệ tiết kiệm nhiêu liệu. Hiểu được tâm lý khách hàng khi thuê xe Cam Ranh luôn quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, Ô Tô Cam Ranh 247 lựa chọn những dòng xe lấy tiêu chí đó làm đầu. Honda là hãng xe được Ô Tô Cam Ranh 247 rất lưu ý để chọn lựa, từ thuê ô tô đến thuê xe máy đều có dòng xe của Honda. Điển hình khi thuê xe ô tô ở Cam Ranh chúng tôi có dòng Honda City.

thue xe may Cam Ranh

Thuê xe máy Cam Ranh | Thuê xe Cam Ranh

Thuê xe máy Cam Ranh hay bất kì nơi nào khác thì vấn đề xe tốt luôn được mọi người rất quan tâm. Honda Future II đáp ứng được yêu cầu khắc khe của mọi khách hàng với dàn áo chắc chắn, không phát ra tiếng kêu khi qua đường gồ ghề, ổ gà, đường gợn sóng. Future II được Ô Tô Cam Ranh 247 đánh giá là xe đầm, chắc, tạo cảm giác an toàn khi đi với tốc độ cao trên 60km/h. Tiếng động cơ vận hành êm ái giúp tiết kiệm xăng.

thue xe may cam ranh

Thuê xe máy Cam Ranh | Thuê xe Cam Ranh

Yên xe được thiết kế thon gọn với những đường lượn cong tạo dáng ngồi tự nhiên, êm ái khi vận hành, thoải mái khi lên xuống cho người điều khiển cũng như người ngồi sau. Honda Future II trang bị thắng đĩa trước, thắng bố sau tăng độ an toàn khi cần phải thắng gấp. Phuộc trước sau trang bị lò xo trụ, giảm chấn thủy lực, giảm sự rung lắc khi lỡ vấp ổ gà ^^.

thue xe may cam ranh

Thuê xe máy Cam Ranh | Thue xe Cam Ranh

Honda Future II xanh lá (hình thực tế):

  • Miễn phí mượn mũ bảo hiểm: 2 mũ/xe.
  • Miễn phí tư vấn địa điểm ăn uống, tham quan, vui chơi.
  • Miễn phí 2 nước suối, 2 khăn lạnh cho mỗi xe.
  • Giá: 120k/ngày 24h (ví dụ: nhận 8h sáng hôm nay, trả 8h sáng ngày hôm sau).
  • GỌI NGAY: 0909.431.439 – 0937.798.997

Ô TÔ CAM RANH 247 – Dịch vụ thuê xe Cam Ranh chuyên nghiệp, uy tín, thủ tục đơn giản.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuexecamranh.08.9669.7559/

Hotline: 0909.431.439 – 0937.798.997

THUE XE MAY CAM RANH – THUE XE CAM RANH

Thuê Xe Máy Cam Ranh Related